Gia Truyền Food - Hùng Gia Truyền

Gia Truyền Food - Hùng Gia Truyền

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Điện thoại
Kinh Doanh Máy
0989 300 006
         0826 300 006
Điện thoại
Kinh Doanh Thực Phẩm
0989 278 168
Menu

Giới thiệu

Giò chả, nem chua của chính là hương vị của ẩm thực truyền thống trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Giò chả, nem chính là sự hòa quyện của thịt heo tươi, gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt như: nước mắm, tiêu, tỏi, ớt... cùng với mùi thơm của lá chuối tạo nên món ăn tinh tế mà không thể xen lẫn ở đâu được.

Với mong muốn lưu giữ được hương vị đặc trưng của ẩm thực truyền thống nhưng đồng thời phải phù hợp với nhịp sống hiện đại, Công ty TNHH cho ra đời những sản phẩm giò, chả, nem đóng gói sẵn tiện lợi để có thể đưa đến tay khách hàng khắp trong nước và giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Các sản phẩm đặc trưng của Gia Truyền đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua như: giò lụa, giò thủ, nem chua, nem Huế, da bao, chả bò, chả da ớt xiêm xanh,...

 

 

Hình ảnh: Giò lụa Gia Truyền giatruyenfood.vn 

 

Hình ảnh: Nem Huế Gia Truyền | giatruyenfood.vn 

 

Những món ăn Gia Truyền Food đang sản xuất và phân phối

Gia Truyền Food tự hào khi nói rằng các món ăn truyền thống, thực phẩm chế biến sẵn do chúng tôi sản xuất hiện đang có mặt tại nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. 

Gia Truyền Food ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng, hương vị không thay đổi. Gồm các loại: nem huế, nem chua, nem nướng, giò chả lụa,... và còn nhiều sản phẩm khác. Mỗi đợt sản xuất sản phẩm, chỉ trong một thời gian ngắn các sản phẩm này đều được khách hàng mua hết. Điều đó nói lên độ ưa chuộng Gia Truyền Food từ phía khách hàng và độ uy tín của chúng tôi. 

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ lẻ thực phẩm ăn liền, thực phẩm truyền thống Việt Nam về để phân phối. Hùng Gia Truyền chính là công ty bạn có thể tin tưởng và nhập hàng. Gia Truyền Food sẽ hỗ trợ bạn về các thông tin sản phẩm và đồng hành cùng bạn đến khi nào bạn phân phối được hết mặt hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Công nghệ sản xuất thực phẩm chế biến sẵn tại Gia Truyền Food

Những loại máy chế biến thực phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, tối ưu hóa thời gian sản xuất sản phẩm. Các loại máy đều được làm từ inox 304 chất lượng cao, không bị rỉ sét trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm. 

Các sản phẩm nhờ có máy móc hỗ trợ sẽ có chất lượng đồng đều, chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được lượng sản phẩm sản xuất, luôn kịp thời sản xuất đáp ứng được nhu cầu của thị trường. 

Gia Truyền Food rất coi trọng việc nâng cao công nghệ sản xuất nhằm nâng cao trải nghiệm thực phẩm của khách hàng, các sản phẩm được sản xuất đều được đánh giá và kiểm nghiệm vệ sinh sau đó mới được cung cấp ra thị trường. 

 

thuc-pham-gia-truyen-nha-cung-cap-hang-dau-san-pham-jambon-giatruyenfood.vn

Chất lượng thực phẩm đóng gói sẵn của chúng tôi luôn là chất lượng tốt nhất | giatruyenfood.vn 

 

Gia Truyền Food - Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh Gia Truyền Food đặt ra: "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất", chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hàng ngày, cải thiện công thức chế biến, sản xuất ra những món ngon chất lượng đảm bảo từ hương vị cho đến mức độ dinh dưỡng.

Tầm nhìn Gia Truyền Food: “Đem thực phẩm gia truyền Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.” Chúng tôi mong muốn lưu giữ những nét đẹp truyền thống trong món ăn của nước ta và mang những nét đẹp đó quảng bá ra thị trường quốc tế. 

Vì thế hãy cùng đồng hành với Gia Truyền Food để quảng bá những thực phẩm chế biến sẵn, những món ăn truyền thống này nhé!

 
 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

 

Địa chỉ: 99/14 Đường An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Q.12, TP. HCM

Hotline: 0989.278.168

Tel: 028.216.5106 - FAX: 028 3719 8117

Email: giatruyenfood@gmail.com

Website: www.giatruyenfood.vn

 

 
backtop