Thương hiệu chả da được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Thương hiệu chả da được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Menu
Thương hiệu chả da được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Trong ẩm thực của người Việt, chả da không chỉ là món ngon, hấp dẫn mà người ta còn dùng nó làm nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các thức ăn khác như gỏi, phở, bún, cháo… tạo nên nhiều hương vị riêng và lạ.

Công ty TNHH thực phẩm Gia Truyền Food là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn các dòng sản phẩm giò chả rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay.  

 cha-da-ot-xiem-xanh-giatruyenfood

Chả da là món ăn ngon, hấp dẫn trong nền ẩm thực Việt Nam | giatruyenfood.vn  

 

Chả da của Gia Truyền Food đã được xuất hiện tại những siêu thị, cửa hàng tiện lợi nào?

-  Big C: Big C là một nhà bán lẻ hàng tạp hóa và bán hàng nói chung trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Big C, vào năm 2016, là nhà điều hành hệ thống siêu thị lớn thứ hai của Thái Lan sau hệ thống tại Thái Lan của Tesco Lotus. Họ có các hoạt động tại ba quốc gia, cụ thể là Thái Lan, Việt Nam và Lào. Các sản phẩm giò lụa, giò chả da của Gia Truyền Food cũng được bày bán nhiều ở đây.

- Emart: Emart là một chuỗi cửa hàng giảm giá lâu đời nhất và lớn nhất ở Hàn Quốc với tổng doanh thu trên US$9.4 tỉ vào năm 2009. Cùng với việc mở cửa hàng mới và mua lại Wal-Mart Hàn Quốc vào năm 2006, E-Mart dẫn đầu chuỗi cửa hàng bán lẻ trong thị trường cửa hàng giảm giá. E-Mart mở cửa hàng đầu tiên ở Mông Cổ và Việt Nam vào năm 2016, cửa hàng bán lẻ Hàn Quốc này hy vọng sẽ mở cửa trên nhiều đất nước.

- Aeon: AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

 

cha-da-ot-xiem-xanh-2-giatruyenfood

 Giò chả da của Gia Truyền Food cũng được bày bán nhiều Aeon | giatruyenfood.vn

 

- Lotte Mart: Tập đoàn LOTTE (Hangul: 롯데 그룹) là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tập đoàn LOTTE do ông Shin Kyuk-ho sáng lập vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo, Nhật Bản, tiền thân là Công ty LOTTE. Đây là tập đoàn trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam. Chả da ớt xiêm xanh của Gia Truyền Food đã có mặt tại siêu thị này. 

- Co.op mart: Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị. 

Trên đây, chính là những đối tác đang bày bán các dòng giò chả, nhất là chả da ớt xiêm thơm ngon của Gia Truyền Food. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi có thể mua trực tiếp tại website cũng như mua tại các siêu thị trên. Chất lượng giò chả của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 cha-da-ot-xiem-xanh-3-giatruyenfood

Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị | giatruyenfood.vn

 

Thương hiệu chả da nào được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi?

Các loại thực phẩm đóng gói chế biến sẵn ở bên Gia Truyền Food rất đa dạng như: nem nướng, giò thủ, da bao,...  Thực phẩm đóng gói sẵn của chúng tôi được chế biến hoàn toàn bằng những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chế biến cho thị trường siêu thị trên toàn quốc, các sản phẩm hàng hóa của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì sản phẩm có hình thức đẹp và quan trọng hơn hết chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá cả hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN 

 

Địa chỉ: 362/10 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

 

Hotline: 0989.278.168

 

Tel: 028.216.5106 - FAX: 028 3719 8117

 

Email: giatruyenfood@gmail.com

 

Website: www.giatruyenfood.vn

 

Tin tức khác

backtop