Nhận đặt jambon giao ngay trong ngày

Nhận đặt jambon giao ngay trong ngày

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Menu
Nhận đặt jambon giao ngay trong ngày

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp jambon số lượng lớn cho buổi tiệc nhưng bạn cũng mới vừa được nhờ vả bởi cô, dì, chú, bác nhưng vấn đề là trong ngày là phải tổ chức tiệc. Bạn đang lo lắng chưa biết phải đi đâu để tìm được đơn vị chuyên sản xuất jambon chất lượng và có thể giao trong ngày. 

Gia Truyền Food - Đơn vị hàng đầu trong sản xuất jambon chất lượng và có đội ngũ giao hàng cực nhanh trong phạm vi thành phố Hồ Chí MInh. Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ với chúng tôi sản phẩm sẽ được chuẩn bị và giao cho bạn trong ngày.

 

da-bao-3-giatruyenfood

 

Dinh dưỡng từ thịt jambon

Nguyên liệu chính làm nên những lát thịt nguội thơm ngon là bì và thịt heo. Vậy nên thành phần dinh dưỡng của thịt nguội cũng tương tự như thịt heo đó là: vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12, sắt, canxi, axit amin, chất béo, protein.

Thịt nguội chế biến sẵn tuy bổ dưỡng nhưng nếu ăn không đúng cách thì sẽ gây nguy cơ nhiễm khuẩn, ảnh hưởng xấu cho hệ tim mạch, ảnh hưởng xấu đến thai nhi, khó thở và suy hô hấp, nguy cơ tăng các cholesterol xấu và gây rối loạn tiêu hóa.

 

da-bao-4-giatruyenfood

 

Jambon đóng gói sẵn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giữ thực phẩm an toàn sẽ đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng cũng như là tiêu chuẩn để kinh doanh. Jambon đóng gói sẵn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đảm bảo

- Đảm bảo cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Phá bỏ định kiến về thực phẩm chế biến sẵn không an toàn, không đảm bảo chất dinh dưỡng.

- Giúp ngành chế biến thực phẩm đóng gói trở nên phát triển hơn trong tương lai.

- Thực phẩm an toàn là tiêu chuẩn để kinh doanh.

 

da-bao-6-giatruyenfood

 

Gia Truyền Food- Đơn vị nhận đặt jambon giao ngay trong ngày

Các loại thực phẩm đóng gói chế biến sẵn ở bên Gia Truyền Food rất đa dạng như: nem nướng, giò thủ, da bao,...  Thực phẩm đóng gói sẵn của chúng tôi được chế biến hoàn toàn bằng những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chế biến cho thị trường siêu thị trên toàn quốc, các sản phẩm hàng hóa của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì sản phẩm có hình thức đẹp và quan trọng hơn hết chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá cả hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN 

 

Địa chỉ: 362/10 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

 

Hotline: 0989.278.168

 

Tel: 028.216.5106 - FAX: 028 3719 8117

 

Email: giatruyenfood@gmail.com

 

Website: www.giatruyenfood.vn

 

Tin tức khác

backtop