NEM CHUA RÁN MÓN ĂN GÂY NGHIỆN

NEM CHUA RÁN MÓN ĂN GÂY NGHIỆN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Menu
NEM CHUA RÁN MÓN ĂN GÂY NGHIỆN

Nếu ai đã một lần được thưởng thức vị ngầy ngậy, nóng giòn của chiếc nem chua rán thì có lẽ sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt ấy. Cái cảm giác cắn ngập răng chiếc nem chua giòn tan hòa quyện trong vị cay cay của tương ớt, vị thơm mát của củ đậu hay dưa chuột ăn kèm làm ta như quên đi hết mọi thứ xung quanh…

Có lẽ, các bạn thường khoái thưởng thức những món nem chua ở vỉa hè, góc phố Hà Nội như: ngõ Tạm Thương, đường Nhà Thờ Lớn, phố Hàng Bông, hay những cổng trường... nhưng ít bạn biết, những chiếc nem ấy được nhập từ một của hàng nức tiếng trên đường Trần Xuân Soạn (Hà Nội). Đó là cửa hàng Trần Công Châu. Ông Châu - chủ cửa hàng chính là một người con của làng Ước Lễ (Hà Tây cũ) - làng có truyền thống làm giò chả, nem chua lâu đời nhất Bắc Bộ.

 

 nem-chua-ran-mon-an-gay-nghien

 

Nem chua rán nhà mình vẫn hay đấy, làm có khó đâu nào.

Có lẽ nem chua rán là món ăn vặt được yêu thích nhất nhì không chỉ của riêng teen chúng ta mà còn của mọi người nói chung nữa. Đó là món ăn chắc chắn được duỵêt vào menu ăn uống của chúng mình mỗi khi tụ tập đấy nhỉ. Nem chua rán làm có khó không mà sao ăn ngon thế không biết? Ôi chả khó lắm đâu, các teen xem nè!

> Nguyên liệu làm nem chua rán Hà Nội

> Cách làm nem chua rán

Chuẩn bị:

Bước 1:

 

 http://giatruyenfood.vn/upload/nem-chua-ran-mon-an-gay-nghien-3.jpg

 

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6:

 

 nem-chua-ran-mon-an-gay-nghien

 

Chú ý khi làm nem chua rán

Nem chua rán khác với nem chua chiên ở chỗ, nó được rán lên trực tiếp hoặc tẩm bột chiên giòn. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi cùng bạn bè thưởng thức đĩa nem chua rán nóng giòn bên ly trà đá và cùng nhau trò chuyện để cảm nhận các giá trị của ẩm thực cổ truyền Việt Nam mà không nơi nào có được.

Miếng nem chua rán nóng hổi chấm với tương ớt cay cay để nhâm nhi vào mỗi bữa ăn vặt vừa ngon miệng lại vừa tiết kiệm. Thưởng thức ngay từ khi vừa ra khỏi chảo là lúc ngon nhất vì khi đó có lớp vỏ giòn giòn, cắn vào nóng hổi dai dai, ngòn ngọt, thơm thơm nhẹ của mùi thính. Chúc các bạn ngon miệng với cách làm nem chua rán Hà Nội ngon nhất này nhé! 

 

 

GIA TRUYỀN FOOD – TINH HOA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

 

Địa chỉ : 362/10 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

 

Hotline: 0989.278.168

 

Tel: 028.216.5106

 

FAX: 028 3719 8117

 

Email: giatruyenfood@gmail.com

 

Website : www.giatruyenfood.vn

Tin tức khác

backtop