OEM THỰC PHẨM

OEM THỰC PHẨM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Điện thoại
Kinh Doanh Máy
0989 300 006
         0826 300 006
Điện thoại
Kinh Doanh Thực Phẩm
0989 278 168
Menu
QUY TRÌNH OEM THỰC PHẨM CỦA GIA TRUYỀN

QUY TRÌNH DỊCH VỤ OEM SẢN PHẨM THỰC PHẨM

 

Gia Truyền Food

Sứ mệnh Gia Truyền Food đặt ra: "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất", chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hàng ngày, cải thiện công thức chế biến, sản xuất ra những món ngon chất lượng đảm bảo từ hương vị cho đến mức độ dinh dưỡng.

Với vị thế cao trên thị trường sản xuất thực phẩm trong toàn miền nam, đội ngũ nhân sự hùng hậu, cơ sở vật chất vững mạnh, Gia Truyền food tự tin sẽ là đối tác tin cậy OEM THỰC PHẨM hằng đầu để giúp bạn hoàn thành các ý tưởng tạo ra những món thực phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất

Tại sao nên chọn sản xuất sản phẩm bằng dịch vụ OEM

Chiến lược OEM THỰC PHẨM GIA TRUYỀN giúp cho các khách hàng nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một hệ thống nhà máy, nhà xưởng đạt yêu cầu chất lượng mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sản xuất sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh, dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu. Ngoài ra, với quy trình OEM THỰC PHẨM CỦA GIA TRUYỀN thì khách hàng có thể thử nghiệm nhiều sản phẩm cùng một lúc và thâm nhập thị trường một cách nhanh nhất.

Quy trình dịch vụ OEM của GIA TRUYỀN

Tiếp nhận các yêu cầu -> Tư vấn -> Sản xuất sản phẩm mẫu và tư vấn bao bì -> Gửi mẫu cho khách hàng thử và chốt sản phẩm mẫu -> Ký kết hợp đồng -> Sản xuất -> Kiểm tra sản phẩm -> Giao hàng.

Yêu cầu của khách hàng

GIA TRUYỀN tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh: Hotline, website,…. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ ghi chú những mong muốn của khách hàng về sản phẩm như: thành phần, mẫu mã, số lượng, mẫu bao bì,… Ngoài ra để khách hàng có được sản phẩm chất lượng mà chi phí tối ưu, GIA TRUYỀN cũng sẽ cùng khách hàng phân tích thêm để đưa ra phương án tối ưu nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm.

Tư vấn

Sau tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên của GIA TRUYỀN sẽ phân tích và tư vấn sự phù hợp của sản phẩm đối với thị hiếu của người tiêu dùng cũng như yêu cầu của khách hàng.

Sau khi thỏa thuận xong về số lượng và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá khách hàng.

Sản xuất sản phẩm mẫu, tư vấn bao bì

Chúng tôi nghiên cứu mẫu thử, phát triển công thức cho phù hợp với nhu cầu mà khách đưa ra.  Nhà máy sẽ làm mẫu sản phẩm dựa trên yêu cầu cơ bản của khách hàng đưa ra.

Khách thử và chốt sản phẩm mẫu

Sau khi nhận được sản phẩm mẫu, khách hàng thử sản phẩm mẫu xem đã phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình hay chưa. Sau đó, chúng tôi cùng khách hàng sẽ chốt sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Mẫu được chốt sẽ không được thay đổi sau khi tiến hành sản xuất tại nhà máy chúng tôi.

Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, cam kết sản phẩm an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm. Ngoài ra chúng tôi có thể tư vân các thủ tục xuất khẩu sản phẩm.

Sản xuất

Chúng tôi tiến hành sản xuất sản phẩm dựa trên mẫu đã duyệt và các yêu cầu của khách hàng, hoàn thành theo thời gian trong hợp đồng qui định.

Kiểm tra sản phẩm

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm lần cuối về độ hoàn chỉnh trước khi giao hàng cho khách hàng.

Giao hàng

Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bàn giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Với mục tiêu phát triển bền vững, đem lại giá trị cốt lõi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ là đơn vị chiến lược, sản xuất với chi phí hợp lý nhất để khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài. GIA TRUYỀN luôn mang lại cho quý khách dịch vOEM sản phẩm thực phẩm  hàng đầu tại Việt Nam.

backtop