https://www.youtube.com/watch?v=MVTpCbcmc8o

https://www.youtube.com/watch?v=MVTpCbcmc8o

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN
Menu

Giới thiệu

Những món ăn truyền thống đã trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi con người, nó làm nên những vị đặc trưng không thể quên của mỗi vùng miền. Mỗi khi đi xa ai cũng muốn mang về cho người thân “chút tình”  ấm áp bằng những món ăn đậm hương vị truyền thống nơi đó. Đặc biệt là món nem chả là một trong những món ăn truyền thống đã có từ rất lâu và rất được ưa chuộng. Hiện nay, nem chả là một phần không thể thiếu trong thực đơn của những món ăn truyền thống của người Việt không chỉ là sản phẩm khai vị trong bữa tiệc mâm cao cỗ đầy mà còn là món ngon trong mâm cơm bình dị, là một phần không thể thiếu trong nhiều món điểm tâm sáng và cũng là món nhâm nhi của quý ông lúc lai rai buổi chiều.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm Nem Chả cho thị trường siêu thị trên toàn quốc, hàng hóa của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì sản phẩm có hình thức đẹp và quan trọng hơn hết, chúng tôi đã mang đế cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Các sản phẩm của Gia Truyền Food ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng, hương vị không thay đổi. Gồm các loại: nem Huế, nem chua,  chả bò, chả heo, giò lụa, giò thủ, giò xào, da bao... Mỗi loại đều có một hương vị riêng, thật khó khăn cho khách hàng lựa chọn, bởi món nào cũng ngon và khó có thể chối từ. 

Với hơn 10 năm thành lập chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bằng những sản phẩm bằng phương châm đưa ra: "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất". Giờ đây để có thể thưởng thức những món nem chả các bạn không cần đi xa chỉ cần đến với Gia Truyền Food các bạn sẽ tìm dược những món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Những sản phẩm của chúng tôi được bày bán rộng rãi ở các siêu thị như: Big C, CoopMart, Metro, Maximaak, Citimart, LotteMart... và khắp các cửa hàng. Bảo đảm rằng những sản phẩm mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó Gia Truyền là công ty phân phối độc quyền sản phẩm máy đóng gói và định lượng tự động nem chả. Với các tính năng thông minh tích hợp trong thiết kế gọn gàng. Máy định lượng đóng gói của chúng tôi là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm nhân lực và nhiên liệu mang lại hiệu quả cao trong việc sản xuất.  Sử dụng máy này bạn có thể đa dạng hoá các mức trọng lượng nem, chả theo yêu cầu từ 19-250g.

 

GIA TRUYỀN FOOD – TINH HOA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM GIA TRUYỀN

Địa chỉ : 362/10 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0989.278.168

Tel: (028).216.5106

FAX: 08 3719 8117

Email: giatruyenfood@gmail.com

Website : www.giatruyenfood.vn

backtop